fbpx

Tích hợp đa nền tảng​

Liên kết và lưu giữ thông tin đa nền tảng chỉ trên một phần mềm duy nhất. Doanh nghiệp tiết kiệm chi nhân sự và gia tăng hiệu suất hoạt động lên tới 65%.

Khả năng tích hợp đa nền tảng XSale
Lưu trữ toàn bộ khách hàng
Quản trị bán hàng tập trung

Liên kết mọi kênh bán hàng

Mọi khách hàng và đơn hàng từ đa kênh như Website, Fanpage, TikTok Shop,... đều được đổ về tập trung tại XSale. Đội ngũ bán hàng có thể chăm sóc, tư vấn và lên đơn trực tiếp trên phần mềm mà không cần phải truy cập vào nền tảng nào khác.

Đồng bộ giữa đa nền tảng
Quản lý đa sàn hiệu quả

Đồng bộ đa kho tự động

Đơn hàng bán ra và số lượng kho hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống. Nhà bán hàng sẽ luôn kiểm soát được số lượng hàng hóa thực tế còn lại trong kho và tiết kiệm thời gian nhập lại số liệu hàng hóa trên các sàn TMĐT.

Tích hợp tổng đài
Không cần nền tảng thứ ba

Tư vấn và lên đơn trên một màn hình

Nhà bán hàng có thể tích hợp các hệ thông Hotline như Calio, Voip24h hay Omicall để thống kê chi phí và thời gian tư vấn qua điện thoại. Ngoài ra, XSale còn hỗ trợ tích hợp các đơn vị vận chuyển giúp tiết kiệm thời gian vận đơn và theo dõi đơn hàng.

Dùng thử 7 ngày miễn phí ngay!

Tối ưu mọi hoạt động quản lý kinh doanh cùng

Đăng ký và sử dụng XSale trọn đời chỉ với giá 0đ

XSale là phần mềm quản lý bán hàng bảo mật nhất hiện nay! Với bộ công cụ toàn diện và giao diện dễ sử dụng, nhà bán hàng có thể kinh doanh hiệu quả và thành thạo phần mềm chỉ trong 10 phút.