fbpx

Quản lý kế toán

Tự động thống kê và xuất báo cáo dưới dạng Excel cho tất cả các loại báo cáo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, rút ngắn tất cả các công việc của toàn bộ phận kế toán chỉ còn 15 phút.

quản lý kế toán báo cáo doanh thu theo sản phẩm

Công cụ đắc lực giúp Doanh nghiệp
Quản trị Kế toán Hiệu quả

Xuất & Nhập Excel

Excel là phần mềm mà bất kỳ kế toán nào cũng phải sử dụng trong công việc. Với tính năng hỗ trợ Tải lên và Xuất file Excel, Kế toán không cần mất thời gian tổng hợp hay tính các hàm Excel phức tạp mà chỉ cần sử dụng các dữ liệu đã được thống kê và tính toán sẵn của XSale.

Thống kê doanh thu

Các báo cáo về các nguồn doanh thu từ nhiều dòng sản phẩm, kênh bán hàng hay từng nhân viên đều được hiển thị trong một bản báo cáo duy nhất. Bộ phận Kế toán có thể xuất dữ liệu mà không cần phải thống kê thủ công từng sản phẩm.

Thống kê lợi nhuận

Việc thống kê lợi nhuận luôn là công việc mà bộ phận kế toán cũng như chủ doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Với báo cáo lợi nhuận theo thời gian thực của XSale, chủ doanh nghiệp hay bộ phận kế toán luôn có thể theo dõi tình trạng lãi/lỗ của doanh nghiệp theo từng giờ.

Thống kê chi phí chi tiết

Với khả năng thống kê chi phí chi tiết, bộ phận kế toán có thể tổng hợp được chi phi mà doanh nghiệp đã bỏ ra theo từng khung thời gian như chi phí quảng cáo, chi phí hàng hóa nhập kho, phí ship,… và các loại chi phí khác.

Thống kê chi tiết mọi hoạt động chỉ trên một nền tảng

Kiểm soát mọi hoạt động kế toán chỉ với XSale

Với số lượng báo cáo đa dạng, chi tiết, hỗ trợ xuất/nhập Excel, nhà bán hàng có thể kiểm soát mọi số liệu từ doanh thu, chi phí, lợi nhuận của doanh nghiệp một cách rõ ràng và chi tiết. Nhân viên kế toán không còn phải mất thời gian để xử lý các báo cáo thủ công khi có thể chủ động thống kê được doanh số bán hàng theo từng nhân viên, đội ngũ, sản phảm đến các chi phí khác như quảng cáo, xuất/nhập đơn hàng.

Dùng thử 7 ngày miễn phí ngay!

Tối ưu năng suất làm việc lên tới 30%

Đăng ký và sử dụng XSale trọn đời chỉ với giá 0đ

XSale là phần mềm quản lý bán hàng bảo mật nhất hiện nay! Với bộ công cụ toàn diện và giao diện dễ sử dụng, nhà bán hàng có thể kinh doanh hiệu quả và thành thạo phần mềm chỉ trong 10 phút.