fbpx

Báo cáo thông minh

Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp với khả năng báo cáo, thống kê đa dạng. Kiểm soát và đo lường hiệu quả doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Báo cáo thông minh XSale

Quản trị Doanh nghiệp trên một màn hình

Nhà quản lý có thể chủ động theo dõi được tình hình hoạt động kinh doanh của tất cả các bộ phận chỉ trên một màn hình duy nhất. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra các phương án xử lý kịp thời để tránh các rủi ro không đáng có.

20+ Dạng báo cáo phù hợp mọi Doanh nghiệp

Kiếm soát toàn bộ hoạt động

Nhà quản lý doanh nghiệp có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp với hệ thống báo cáo vận hành của XSale.

Đánh giá hiệu quả nhân viên

Với hơn 10+ mẫu báo cáo nhân sự của từng phòng ban khác nhau, nhà quản lý dễ dàng đánh giá và nhận biết được chất lượng làm việc của từng cá nhân.

Thống kê sức khỏe doanh nghiệp

Nắm bắt tình trạng doanh nghiệp chi tiét thông các báo cáo kế toán tổng hợp kinh doanh từ doanh thu, lợi nhuận, chi phí của từng bộ phận.

Quản lý toàn bộ Doanh nghiệp Đơn giản

Hoạt động Marketing

Thống kê chi tiết hoạt động Marketing như chi phí quảng cáo theo từng giờ, hiệu quả chuyển đổi theo từng chiến dịch và nguồn khách liên hệ theo từng bài viết.

Hoạt động Bán hàng

Đo lường hiệu quả bán hàng của từng nhân viên, từng đội ngũ và từng dòng sản phẩm. Nhà quản lý có thể phân tích để khen thưởng hay xây dựng chiến lược phù hợp.

Hoạt động Kho vận

Dễ dàng nắm bắt các sản phẩm tồn kho, hàng hóa thất lạc một cách nhanh chóng. Quản trị đơn hàng cực kỳ hiệu quả khi dữ liệu hiển thị chỉ trên một màn hình.

Báo cáo hiệu quả chăm sóc khách hàng

Một trong các hoạt động khó kiểm soát khi quản lý nhân sự lớn chính là quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Với XSale, doanh nghiệp có thể dễ dàng đo lường được số đơn chốt được cũng như giá trị trung bình trên một đơn của từng nhân viên. Từ đó, nhà quản lý có thể xếp hạng hiệu quả và đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự một cách trực quan nhất.

Các dạng báo cáo của XSale

Rút ngắn 80% thời gian dành cho hoạt động báo cáo

XSale được phát triển dựa mô hình bán hàng của hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam. Do đó, các hoạt động báo cáo tốn kém thời gian và đòi hỏi tính chính xác cao giờ đã đều được thiết lập sẵn ngay trên phần mềm. Nhà bán hàng chỉ cần lựa chọn nội dung muốn xem và phần còn lại XSale sẽ làm nốt.

Dùng thử 7 ngày miễn phí ngay!

Quản lý dễ dàng và báo cáo thông minh cùng

Đăng ký và sử dụng XSale trọn đời chỉ với giá 0đ

XSale là phần mềm quản lý bán hàng bảo mật nhất hiện nay! Với bộ công cụ toàn diện và giao diện dễ sử dụng, nhà bán hàng có thể kinh doanh hiệu quả và thành thạo phần mềm chỉ trong 10 phút.