fbpx

Quản lý đơn hàng

Tối ưu hoạt động quản lý đơn hàng hơn 85% chỉ với phần mềm XSale. Tự động hóa toàn bộ các quy trình, thủ tục quản lý, theo dõi đơn hàng phức tạp một cách dễ dàng.

quản lý đơn hàng xsale

Công cụ đắc lực giúp Doanh nghiệp
Quản trị Đơn hàng Hiệu quả

Kiểm tra danh sách đơn hàng dễ dàng

Khả năng tích hợp trực tiếp Đơn vị vận chuyển trên XSale giúp người dùng có thể tra cứu giá cả, tình trạng đơn hàng ngay trên hệ thống mà không cần phải tra cứu nhiều app vận chuyển khác nhau.

Thao tác trên một nền tảng

Tạo và lên đơn trực tiếp trên XSale mà không cần chuyển sang một nền tảng khác. Gia tăng hiệu suất công việc 20%, tiệm kiệm thời gian di chuyển giữa đa nền tảng và các app vận chuyển.

Kết nối đơn vị vận chuyển miễn phí

XSale tích hợp các đối tác vận chuyển trực tiếp lên nền tảng và không thu thêm bất kỳ một loại chi phí trung gian nào. Người sử dụng có thể thoải mái chọn đơn vị vận chuyển mong muốn.

Đa dạng các phương thức giao hàng

Là đối tác của 7 đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam, người dùng XSale có thể lựa chọn đối tác giao hàng đa dạng, đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm của tất cả các khách hàng khác nhau.

Tránh rủi ro thất thoát dữ liệu khách hàng

Bảo mật toàn diện Thông tin Khách hàng & Đơn hàng

Các đơn hàng được đẩy sang nhà vận chuyển đều được mã hóa thông qua giao thức API, giúp toàn bộ thông tin khách đặt hàng đều không bị rò rỉ cho các bên thứ ba, tránh trường hợp mất khách không đáng có.

Dùng thử 7 ngày miễn phí ngay!

Quản lý đơn hàng dễ dàng hơn bao giờ hết!

Đăng ký và sử dụng XSale trọn đời chỉ với giá 0đ

XSale là phần mềm quản lý bán hàng bảo mật nhất hiện nay! Với bộ công cụ toàn diện và giao diện dễ sử dụng, nhà bán hàng có thể kinh doanh hiệu quả và thành thạo phần mềm chỉ trong 10 phút.