fbpx

Quản lý kho hàng

Chỉ với một cú click, mọi hoạt động xuất nhập hàng tồn kho đều được hiển thị trên phần mềm. Tiết kiệm đến 50% thời gian, chi phí thuê nhân lực.

Quản lý kho hàng Sales XSale

Công cụ đắc lực giúp Doanh nghiệp
Quản trị Xuất Nhập Kho Hiệu quả

Nhập kho dễ dàng

Thao tác nhập liệu hàng hóa đơn giản với các trường thông tin chi tiết: địa chỉ, thời gian, người giao, nhân viên tiếp nhận, tổng số tiền,...
Thuận tiện tra cứu và rà soát dữ liệu khi có sự cố xảy ra.

Xuất kho tự động

Tự động tạo phiếu xuất kho với 3 trạng thái khác nhau: kế toán mặc định, đơn xác nhận và chuyển hàng. Chủ động cập nhật dữ liệu hàng hóa bán ra thị trường, giảm thiểu tối đa thời gian thao tác thủ công.

Lưu lịch sử xuất nhập

Hiển thị đầy đủ danh sách phiếu xuất, nhập kho với các trường thông tin: ngày nhập, người nhận, người giao, số lượng, giá thành,...Đảm quy trình quản lý kho diễn ra thuận tiện và minh bạch hơn bao giờ hết.

Thông báo xuất nhập kho thông minh XSale

Thông báo thông minh

Hệ thống sẽ tự động đẩy các thông báo trong quá trình xuất kho như cảnh báo giới hạn số lượng hàng hóa, cảnh báo không cho phép để xuất kho âm. Giúp nhà quản lý luôn chủ động nắm bắt tình trạng tồn kho tại các thời điểm.

Tối ưu hóa toàn bộ thời gian kiểm kho

Tiết kiệm 80% thời gian thống kê và hoạt động kho hàng

Với chức năng “Thẻ kho”, nhà quản lý dễ dàng thống kê số lượng hàng hóa theo các thông tin khác nhau như thời gian, kho, sản phẩm, xuất, nhập,… Giúp nhà quản lý có thể tránh nhầm lẫn, sai sót trong quá trình kiểm kê, tối ưu thời gian và nhân lực.

Dùng thử 7 ngày miễn phí ngay!

Quy trình vận hành kho tinh gọn tích hợp cùng

Đăng ký và sử dụng XSale trọn đời chỉ với giá 0đ

XSale là phần mềm quản lý bán hàng bảo mật nhất hiện nay! Với bộ công cụ toàn diện và giao diện dễ sử dụng, nhà bán hàng có thể kinh doanh hiệu quả và thành thạo phần mềm chỉ trong 10 phút.