fbpx

Top 10 phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng miễn phí, tốt nhất

Trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, nhiều doanh nghiệp vẫn còn gặp khó khăn trong việc quản lý các thông tin hàng hóa, kiểm soát hoạt động bán hàng và nguồn doanh thu,… Bởi lẽ đây là loại mặt hàng có sự đa dạng cao, nhiều kích thước, thương hiệu nên dễ bị nhầm lẫn nếu không được quản lý đúng cách. Trong bài viết này, XSale sẽ cung cấp cho bạn top các phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng miễn phí và tốt nhất, hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Những khó khăn khi quản lý bán hàng vật liệu xây dựng truyền thống

Quản lý bán hàng vật liệu xây dựng truyền thống luôn tiềm ẩn những khó khăn và thách thức nhất định cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, hoạt động này không chỉ đòi hỏi nhà quản lý phải có kinh nghiệm trong việc kiểm soát kho vật tư xây dựng mà còn quản lý tốt mối quan hệ với nhà cung ứng. Dưới đây sẽ là một số khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải khi quản lý bán hàng vật liệu xây dựng theo phương pháp truyền thống:

Thiếu kiểm soát trong quản lý hàng hóa

Thiếu kiểm soát trong quản lý hàng hóa

Thông thường các chủ cửa hàng cần phải nhập một lượng lớn vật liệu xây dựng về song lại bán ra với số lượng không đáng kể. Bên cạnh đó, từng loại vật tư xây dựng sẽ có những đơn vị tính và các thông số kỹ thuật khác nhau. Ngoài ra, với các mức giá bán khác nhau cũng gây khó khăn trong việc kiểm soát và dễ nhầm lẫn.

Cồng kềnh trong quản lý kho

Cồng kềnh trong quản lý kho

Đặc trưng của loại hàng hóa vật liệu xây dựng là các sản phẩm đều vô cùng cồng kềnh, gây khó khăn trong việc lưu kho hàng hóa. Chính vì vậy, nếu thực hiện quản lý kho theo phương pháp truyền thống và không có phương pháp phân loại hàng hóa trong kho hiệu quả, doanh nghiệp sẽ rất dễ gặp phải tình trạng hàng hóa sắp xếp không hợp lý, dẫn đến việc khó theo dõi và quản lý hàng tồn kho.

Thất thoát trong quản lý dòng tiền

Thất thoát trong quản lý dòng tiền

Khi doanh nghiệp thực hiện việc tổng hợp doanh số bán theo phương pháp thủ công thì rất dễ gây ra các sai sót và thất thoát không đáng có. Chính điều này sẽ gây ra tình trạng thất lạc vật liệu xây dựng và gian lận trong quá trình tính toán. Doanh nghiệp có thể gặp trở ngại trong việc quản lý chi phí theo các khoản mục và công trình.

Khó khăn trong quản lý khách hàng và nhà cung ứng

Khó khăn trong quản lý khách hàng và nhà cung cấp 

Giá trị của các đơn hàng vật liệu xây dựng rất lớn và khách hàng thường tiến hành thanh toán ngay sau khi hoàn thiện công trình. Nếu duy trì việc quản lý bán hàng vật tư xây dựng theo cách truyền thống có thể gây ra tình trạng nợ xấu, cũng như khó khăn trong quản lý các chính sách giá và mức chiết khấu cho từng nhóm khách hàng và các bên cung ứng.

Lợi ích của phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng 

Hoạt động quản lý bán hàng vật liệu xây dựng theo cách truyền thống gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Vậy thì phần mềm bán hàng vật tư xây dựng, với vô vàn những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp, sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên.

Tiết kiệm thời gian 

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng giúp tối ưu thời gian cho doanh nghiệp. Tất cả các giấy tờ, các tài liệu và báo cáo thống kê đều được nhập liệu và lưu trữ trên hệ thống của phần mềm. Qua đó, doanh nghiệp có thể tìm kiếm nhanh chóng các thông tin ngay khi cần thiết, đồng thời xác định được chính xác vị trí sản phẩm, giá cả trong quá trình bán hàng.

Cuối cùng, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được thời gian xử lý các sai sót gặp phải trong quá trình bán hàng như sai sót về giá, nhầm đơn hàng, doanh số,…

Quản lý nguồn nhân sự hiệu quả

Nhiều doanh nghiệp hoặc cửa hàng với số lượng nhân viên lớn, khó khăn trong quản lý, từ đó gia tăng áp lực công việc cho cả chủ doanh nghiệp và nhân viên.

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng thông minh sẽ hỗ trợ bạn nắm bắt được hiệu suất làm việc của từng nhân viên, thống kê doanh thu bán hàng của họ. Đồng thời, phân quyền và trách nhiệm cho từng cá nhân, giảm thiểu các gian lận và thất thoát. Từ đó, kịp thời đưa ra các mức thưởng và phạt theo kết quả làm việc của họ.

Quản lý hiệu quả hàng tồn kho

Phần mềm giúp bạn theo dõi và kiểm soát lượng hàng tồn kho một cách chính xác. Bạn có thể dễ dàng biết được số lượng và tình trạng vật liệu xây dựng trong kho hàng, từ đó quyết định về việc có nên tái nhập hàng hay không. Điều này giúp giảm thiểu tình trạng thiếu hàng hoặc tồn kho dư thừa, giúp tối ưu hóa hoạt động quản lý bán hàng và giảm thiểu rủi ro hàng tồn.

Tối ưu hóa quy trình bán hàng 

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán hàng bằng cách tự động hóa các tác vụ như tạo đơn hàng, tính toán giá cả, lập hóa đơn và xử lý thanh toán. Hoạt động này giúp giảm thiểu đáng kể thời gian và công sức, nâng cao năng suất bán hàng và hạn chế các sai sót.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng phù hợp

Hiện trên thị trường có rất nhiều phần mềm với mức giá và tính năng khác nhau. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc chọn phần mềm phù hợp. Hãy để chuyên gia tư vấn bán hàng tại XSale gợi ý một số tiêu chí mà bạn cần cân nhắc nhé!

Tiêu chí lựa chọn phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Giao diện thân thiện với người dùng

Doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm quản lý vật tư xây dựng sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng và dễ dàng thao tác trên hệ thống. Thực tế cho thấy rằng, nhiều doanh nghiệp có nguồn vốn và trình độ nhân lực hạn chế, họ cần tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong việc đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm. Chính vì vậy, lựa chọn phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng sẽ giảm thiểu các sai sót trong quá trình sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho hoạt động quản lý bán hàng của doanh nghiệp.

Phù hợp với nguồn ngân sách

Theo các chuyên gia tư vấn bán hàng XSale, hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng với các mức giá khác nhau. Doanh nghiệp cần tiến hành cân nhắc ngân sách dành cho phần mềm với báo giá của các công ty cung cấp phần mềm. Cụ thể, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên ưu tiên lựa chọn phần mềm có chi phí rẻ. Bởi lẽ, nhu cầu quản lý và số lượng vật tư xây dựng không quá lớn, các phần mềm ở mức giá rẻ cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của doanh nghiệp. Ngược lại, phần mềm có mức giá cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn để sở hữu được những tính năng gia tăng và nâng cấp khác, đáp ứng quy mô số lượng vật liệu xây dựng lớn. 

Top 10 phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng miễn phí, tốt nhất 

Tên phần mềm Giá 
XSaleMiễn phí 7 ngày dùng thử toàn bộ tính năng
Sử dụng tính quản lý chat đa kênh trọn đời miễn phí
Gói doanh nghiệp: 99.000 VNĐ/tháng/người dùng đầu tiên. 59.000 VNĐ/tháng/người dùng thứ hai
POS 365Gói cơ bản: 2.145.000 VNĐ/12 tháng
Gói phổ biến: 6.435.000 VNĐ/mua 2 năm tặng 1 năm
Gói trọn đời: 8.580.000 VNĐ
bePOSLiên hệ để nhận báo giá 
KiotVietGói hỗ trợ: 200.000 VNĐ/tháng
Gói chuyên nghiệp: 270.000 VNĐ/tháng
Gói cao cấp: 370.000 VNĐ/tháng
VSoft BMS Liên hệ để nhận báo giá 
Mekong SoftLiên hệ để nhận báo giá 
SapoGói Start Up: 249.000 VNĐ/tháng
Gói Pro: 399.000 VNĐ/tháng
Gói Omnichannel: 599.000 VNĐ/tháng
HTsoft BizMan 9.000.000 VNĐ/vĩnh viễn
Công ty Niềm Tin Gói cơ bản: 3.600.000 VNĐ/năm; 15.000.000 VNĐ/vĩnh viễn
Gói Vip: 7.200.000 VNĐ/năm; 25.000.000 VNĐ/vĩnh viễn
Gói doanh nghiệp: Liên hệ để nhận báo giá chi tiết
ViindooGói Standard: 178.200 VNĐ/người dùng/tháng
Gói Luxury: 226.800 VNĐ/người dùng/tháng

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng XSale 

XSale là phần mềm quản lý vật tư xây dựng online được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn. Sử hữu giao diện thân thiện người dùng, cùng chi phí rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao, XSale sẽ cực kỳ phù hợp với hầu hết các quy mô doanh nghiệp, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ và vửa. 

phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng XSale

Tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ lên đơn trực tiếp ngay trong quá trình tư vấn, chat với khách hàng, tiết kiệm thời gian di chuyển trên website.
 • Tự động trừ số lượng hàng hóa trong kho ngay khi lên đơn và giao hàng thành công.
 • Cung cấp các báo cáo thống kê doanh thu bán hàng trên màn hình của hệ thống. 

Chi phí:

 • Gói miễn phí: Miễn phí trọn đời dành cho các chủ cửa hàng cần bắt đầu với việc quản lý đa nền tảng, bao gồm tính năng quản lý chat đa kênh và một lượt liên kết Fanpage.
 • Gói Nâng cao: 59.000 VNĐ/tháng/người dùng đầu tiên. Không giới hạn tính năng cũng như số khách hàng lưu trữ. Phù hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp bán hàng toàn diện.
 • Gói Bảo mật: 99.000 VNĐ/tháng/người dùng. Bao gồm toàn bộ các tính năng của gói Nâng cao, ngoài ra còn được tư vấn thiết lập bảo mật cao cấp. Dành cho doanh nghiệp quy mô lớn.

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng POS 365

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng POS 365 giúp kiểm kê hàng hóa bằng mã vạch và kiểm soát lượng hàng tồn kho và công nợ nhanh chóng và chính xác. POS 365 phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng như cửa hàng, nhà cung cấp vật tư xây dựng, nhà thầu xây dựng và các công ty thiết kế, kiến trúc. 

phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng POS 365

Tính năng nổi bật:

 • Dễ dàng cập nhật thông tin giá bán và giá vốn của hàng hóa vật liệu xây dựng trên phần mềm.
 • Hiển thị chính xác lượng hàng hóa còn tồn đọng và lập chi tiết qua thông tin, phân loại.
 • Hỗ trợ theo dõi và kiểm soát các giao dịch, công nợ của khách hàng, giảm thiểu tình trạng tài chính.
 • Giúp doanh nghiệp tạo lập các bảng giá vật liệu xây dựng khác nhau, có thể giảm hoặc tăng so với giá niêm yết ban đầu.

Chi phí:

 • Gói cơ bản: 2.145.000 VNĐ/12 tháng. 
 • Gói phổ biến: 6.435.000 VNĐ/mua 2 năm tặng 1 năm. Sử dụng trong 3 năm không phát sinh chi phí. 
 • Gói trọn đời: 8.580.000 VNĐ/sử dụng vĩnh viễn. Không phát sinh chi phí khi sử dụng và nâng cấp.

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng bePOS

bePOS là phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn và sử dụng. Phần mềm nhận được sự hợp tác của hơn 12,000 chuỗi cửa hàng trên toàn thế giới, và mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy, đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh hoặc các chuỗi cửa hàng.

phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng bePOS

Tính năng nổi bật:

 • Giúp lưu trữ chi tiết các thông tin hóa đơn như tên đơn hàng, tên khách hàng, nhân viên bán hàng, số tiền và ngày tháng giao dịch. 
 • Các thông tin xuất nhập hàng tồn, kiểm kho,… đều được lưu trữ trên hệ thống.
 • Cung cấp các báo cáo chi tiết về doanh số, lợi nhuận của công ty.
 • Phân quyền và trách nhiệm cho từng cá nhân và kiểm soát hiệu suất làm việc của họ.

Chi phí: Doanh nghiệp/ cửa hàng chủ động liên hệ để nhận được báo giá chi tiết.

Phần mềm bán vật tư xây dựng KiotViet

Nhắc đến phần mềm bán vật liệu xây dựng, chúng ta không thể không nhắc đến phần mềm KiotViet. Đây là một trong các phần mềm sở hữu các tính năng giúp quản lý linh hoạt và dễ dàng các hoạt động bán hàng, kiểm soát hàng tồn kho,… của doanh nghiệp.

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng KiotViet

Tính năng nổi bật:

 • Dễ dàng quản lý hàng ngàn mã sản phẩm theo từng danh mục, mã số riêng, màu sắc, kích thước,…
 • Theo dõi hàng tồn kho chính xác, đưa ra các báo cáo lãi lỗ cụ thể và nhanh chóng.
 • Một đơn hàng có thể được hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt, giúp quá trình thanh toán thuận tiện.
 • Lưu trữ các thông tin khách hàng, ngày mua hàng, lượng hàng,… giúp doanh nghiệp nắm được chính xác các giao dịch, hạn chế thất thoát tài sản.

Chi phí:

 • Gói hỗ trợ: 200.000 VNĐ/tháng – Dành cho những mô hình kinh doanh nhỏ, cho người bắt đầu kinh doanh hoặc bán hàng online – 1 cửa hàng – 3 người dùng.
 • Gói chuyên nghiệp: 270.000 VNĐ/tháng – Dành cho những mô hình kinh doanh chuyên nghiệp – 1 cửa hàng – không giới hạn người dùng. Thêm 1 chi nhánh sẽ có giá 200.000đ/chi nhánh/tháng.
 • Gói cao cấp: 370.000 VNĐ/tháng – Dành cho những mô hình kinh doanh có nhiều kênh bán hàng hoặc có nhiều nhân viên – 1 cửa hàng – không giới hạn người dùng. Thêm 1 chi nhánh sẽ có giá 335.000đ/chi nhánh/tháng.

Phần mềm bán vật liệu xây dựng VSoft BMS

VSoft BMS là phần mềm cho phép bạn quản lý bán hàng, giám sát các chi phí để có được lợi  nhuận cao theo từng loại dự án và từng sản phẩm. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Phần mềm bán vật liệu xây dựng VSoft BMS

Tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ quy đổi dễ dàng và linh hoạt đơn vị tính của các vật liệu.
 • Giúp tính toán và theo dõi công nợ của từng loại vật liệu sản phẩm.
 • Chủ cửa hàng có thể dễ dàng thiết lập quy trình lên đơn hàng chính xác và nhanh chóng.
 • Thiết lập và quản lý các mức giá khác nhau cho từng đối tượng khách hàng.

Chi phí: Doanh nghiệp/cửa hàng chủ động liên hệ để nhận được báo giá chi tiết.

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng Mekong Soft

Mekong Soft là phần mềm quản lý vật tư xây dựng với giao diện gần gũi, đơn giản nhưng sở hữu trọn bộ các tính năng đáp ứng được nhu cầu quản lý bán hàng của một cửa hàng vật liệu xây dựng.

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng Mekong Soft

Tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ quản lý dễ dàng từng chủng loại vật liệu xây dựng theo đơn vị nhập, xuất và hàng hóa được nhập liệu đúng theo các danh mục hàng, nhóm hàng.
 • Thống kê chi tiết và chính xác số lượng hàng tồn kho tại các thời điểm. 
 • Cung cấp các biểu mẫu thiết kế chuyên nghiệp giúp quản lý bán hàng đơn giản và dễ dàng hơn.
 • Xây dựng các chương trình khuyến mãi phù hợp cho từng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Chi phí: Doanh nghiệp chủ động liên hệ để nhận được báo giá chi tiết.

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng Sapo 

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng Sapo là một trong số những giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất. Được sự tin dùng của hàng nghìn chủ cửa hàng. Sapo giúp bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động bán hàng, lưu kho,… của vật tư xây dựng.

Phần mềm bán hàng vật tư xây dựng Sapo 

Tính năng nổi bật:

 • Giúp doanh nghiệp dễ dàng quy đổi đơn vị bán, tạo lập đơn vị tính mới cho từng lần nhập hàng, giảm thiểu thời gian tính toán và ghi chép sổ sách.
 • Thống kê các báo cáo kinh doanh cụ thể, hiển thị thông qua các con số và biểu đồ, hỗ trợ bạn theo dõi toàn bộ hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tất cả các dữ liệu và lịch sử bán hàng, nhập xuất hàng hóa đều được lưu trữ trên hệ thống nhờ công nghệ điện toán đám mây.

Chi phí:

 • Dùng thử miễn phí 7 ngày. 
 • Gói Start Up: 249.000 VNĐ/tháng – lựa chọn 1 kênh bán hàng (1 cửa hàng, 1 fanpage, 1 gian hàng TMĐT.
 • Gói Pro: 399.000 VNĐ/tháng – bán tại cửa hàng, 3 fanpage, 10 gian hàng TMĐT.
 • Gói Omnichannel: 599.000 VNĐ/tháng – bán tại cửa hàng, 5 fanpage, 20 gian hàng TMĐT.

Phần mềm quản lý vật tư HTsoft BizMan 

HTsoft BizMan là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sở hữu nhiều tính năng đột phá và toàn diện, HTsoft BizMan luôn là phần mềm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Phần mềm quản lý vật tư HTsoft BizMan 

Tính năng nổi bật:

 • Dễ dàng quản lý hàng hóa theo từng đơn vị tính, quy đổi và phân cấp hàng hóa theo từng thư mục.
 • Thiết lập các mã vạch để quản lý hàng hóa và truy xuất các thông tin thanh toán và hàng tồn kho.
 • Thống kê doanh thu chi tiết, từ đó lập kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Chi phí: 9.000.000 VNĐ/ vĩnh viễn.

Phần mềm quản lý bán hàng sắt thép công ty Niềm Tin

Khi đề cập đến phần mềm quản lý vật liệu xây dựng, sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua phần mềm quản lý bán hàng sắt thép Niềm tin thuộc công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Niềm Tin. Sở hữu giao diện thân thiện với người dùng cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đây sẽ là một trong những giải pháp quản lý bán hàng uy tín hiện nay. Phần mềm thích ứng được với đa dạng các mô hình kinh doanh từ công ty khởi nghiệp đến các doanh nghiệp có quy mô lớn. 

Phần mềm quản lý bán hàng công ty Niềm Tin

Tính năng nổi bật:

 • Quản lý chi tiết từng sản phẩm theo từng nhóm, đơn vị, quy cách gia công.
 • Thống kê số lượng theo kho, theo từng đơn hàng xuất nhập trong các khoảng thời gian cụ thể.
 • Dễ dàng kiểm soát công nợ khách hàng chính xác, giảm thiểu thất thoát.
 • Báo cáo và thống kê chi tiết tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Chi phí:

 • Gói cơ bản: 3.600.000 VNĐ/năm; 15.000.000 VNĐ/vĩnh viễn. Phù hợp người bắt đầu kinh doanh hoặc bán hàng online.
 • Gói Vip: 7.200.000 VNĐ/năm; 25.000.000 VNĐ/vĩnh viễn. Phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.
 • Gói doanh nghiệp: Liên hệ để nhận báo giá chi tiết.

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng Viindoo

Viindoo là phần mềm bán hàng vật tư xây dựng hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao khả năng giải quyết các đơn hàng, quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả trên đa dạng các loại thiết bị.

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng Viindoo

Tính năng nổi bật:

 • Dễ dàng quản lý sản phẩm theo tính năng nhập dữ liệu hàng loạt và phân loại sản phẩm theo các nhóm, đơn vị sản phẩm.
 • Giúp doanh nghiệp lập bảng giá cho từng sản phẩm, đáp ứng mức nhu cầu của từng thị trường mục tiêu khác nhau.
 • Nhanh chóng cung cấp các mẫu báo giá ngay trên hệ thống phần mềm và trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Chi phí:

 • One App: Miễn phí 
 • Gói Standard: 178.200 VNĐ/người dùng/tháng.
 • Gói Luxury: 226.800 VNĐ/người dùng/tháng – Tùy biến với Customizer. 

Lời kết

Hy vọng rằng, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về lợi ích và chi tiết các phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc gì liên quan đến quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với đội ngũ XSale để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Đánh giá bài viết này
Phan Chi
Phan Chi
Chuyên gia nghiên cứu thị trường và Chuyển đổi số doanh nghiệp
Chia sẻ:
XSale - Phần mềm quản lý bán hàng online toàn diện với 50.000 doanh nghiệp đang sử dụng.